Thông báo - Mời họp
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
TIN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua phát triển sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch” (GREAT 2 Sơn La)

         Trong thời gian từ ngày 23-25/10/2023 Ban QLDA GREAT – Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Tư vấn quản lý dự án tổ chức chuyến khảo sát Điểm đến du lịch tại tỉnh Sơn La, trong khuôn khổ Dự án GREAT 2 Sơn La. Mục tiêu của đoàn là tìm hiểu về thực trạng, nhu cầu thực tế của địa phương cũng như các chủ trương, chiến lược, định hướng ưu tiên phát triển ngành du lịch của tỉnh, của huyện để dự án GREAT cùng các bên liên quan xây dựng các giải pháp, hỗ trợ can thiệp cho phù hợp và thúc đẩy ngành du lịch của các huyện tiềm năng nói riêng và ngành du lịch của tỉnh Sơn La nói chung.

anh tin bai

Đoàn làm việc với đại diện UBND huyện Mộc Châu

         Đoàn công tác gồm Ban quản lý dự án GREAT, Tư vấn quản lý dự án GREAT và đối tác là Công ty TNHH Clickable Việt Nam đã làm việc với một số đơn vị quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch như: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hiệp hội Du lịch tỉnh Sơn La; UBND các huyện: Vân Hồ, Mộc Châu và Mường La. Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo UBND các huyện cùng các bên liên quan trình bày tóm tắt thực trạng khai thác, tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch địa phương; những chính sách hỗ trợ cũng như những định hướng ưu tiên phát triển du lịch của tỉnh; những khó khăn, vướng mắc trong quản lý điểm đến du lịch; thực trạng trong việc liên kết, hợp tác phát triển điểm đến du lịch trong những năm qua, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý du lịch. Đoàn cũng khảo sát một số điểm đến du lịch tiềm năng như Thác Nàng tiên (huyện Vân Hồ), bản Dọi (huyện Mộc Châu) và xã Ngọc Chiến (huyện Mường La). 

anh tin bai

Đoàn làm việc với đại diện UBND huyện Mường La

         Nhờ sự phối hợp và tạo điều kiện của địa phương, đoàn công tác đã thu thập được nhiều thông tin có giá trị. Kết quả của chuyến khảo sát sẽ giúp Dự án xác định các can thiệp, hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của tỉnh sao cho sát với thực tế, nhằm đem lại lợi ích cho các thành phần tham gia vào hoạt động phát triển du lịch tại địa phương, đặc biệt là người phụ nữ dân tộc thiểu số. Qua đó thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Sơn La. 


 

 

Tác giả: Ban Quản lý dự án GREAT, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH SƠN LA 

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh, phường Chiềng Cơi, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La.

Điện thoại: 02123859938 - Fax: 02123852032 - Email: skhdt@sonla.gov.vn 

Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Minh Tiến - Giám đốc Sở

Giấy phép hoạt động số: 10/GP-TTĐT ngày 12/10/2017 của Sở Thông tin và Truyền thông

Designed by VNPT

 Chung nhan Tin Nhiem Mang