BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Online:1
Hôm nay:10
Hôm qua:19
Trong Tuần:119
Trong Tháng:320
Tổng số lượt xem: 817575
Bạn đánh giá thế nào về hoạt động công vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Mã bảo mật *
Nhập chính xác mã bảo vệ
Thường trực HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 họp Phiên họp thứ 18
Đăng lúc 20-03-2017 15:31:54
Ngày 16/3/2017, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức phiên họp thứ 18, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí: Bùi Minh Sơn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Đức Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Toàn cảnh phiên họp

Tại Phiên họp, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào nội dung các tờ trình của UBND tỉnh về việc: phân bổ chi tiết kế hoạch vốn còn lại giai đoạn 2012-2015 được phép tiếp tục triển khai thực hiện các dự án thuộc Đề án Ổn định dân cư phát triển kinh tế-xã hội vùng chuyển dân sông Đà xây dựng thủy điện Hòa Bình, giai đoạn 2011-2017; bổ sung dự toán kinh phí năm 2017 cho đơn vị Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Công an tỉnh; giao kế hoạch vốn thực hiện công tác lập hồ sơ thiết kế mẫu kiến trúc nhà ở riêng lẻ trên địa bàn tỉnh; xin chủ trương sử dụng ngân sách tỉnh thực hiện hai công trình thoát lũ suối Nậm La, Thành phố. Đồng thời, xem xét cho ý kiến đối với Báo cáo kết quả khảo sát về tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm y tế đối với học sinh, sinh viên; tình hình quản lý thu, chi và hiệu quả sử dụng các loại quỹ trong trường học của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh; đề xuất nội dung phiên họp thứ 19 của Thường trực HĐND tỉnh...

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận, cho ý kiến vào các báo cáo thẩm tra tờ trình, của UBND tỉnh, và của các ban của HĐND tỉnh, phát biểu kết luận, đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thống nhất chủ trương thông qua các tờ trình, công văn của UBND tỉnh; đồng chí đề nghị các ban của HĐND tỉnh tiếp tục xem xét, đề xuất với UBND các nội dung thuộc thẩm quyền cần sửa đổi; đề nghị UBND tỉnh chỉ đạo các sở, ngành hoàn thiện các nội dung dự thảo tờ trình để báo cáo Ban Thường vụ tỉnh ủy; bổ sung, hoàn thiện trình Thường trực HĐND tỉnh tại các phiên họp tiếp theo.

 

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng