BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Online:1
Hôm nay:9
Hôm qua:34
Trong Tuần:102
Trong Tháng:118
Tổng số lượt xem: 817373
Bạn đánh giá thế nào về hoạt động công vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Mã bảo mật *
Nhập chính xác mã bảo vệ
Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Đăng lúc 23-02-2017 15:35:24
Ngày 3/2, Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân, Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017); ký cam kết thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Quyết định số 319-QĐ/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy.


Đại biểu dự gặp mặt Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự gặp mặt có các đồng chí: Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư tỉnh ủy; Cầm Ngọc Minh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí cán bộ hoạt động Cách mạng trước năm 1945, cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí đảng viên từ 65 tuổi Đảng trở lên đang cư trú trên địa bàn Thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các huyện, thành phố; chiến sĩ các lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên...

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã đọc Diễn văn ôn lại chặng đường vẻ vang 87 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, khẳng định sự lãnh đạo của Đảng do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Đồng thời, nhấn mạnh: Trong suốt 87 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tuyệt đối trung thành, một lòng, một dạ đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn; bám sát, vận dụng sáng tạo, hiệu quả chủ trương, đường lối của Đảng vào hoàn cảnh thực tiễn của địa phương, vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, vươn lên giành được nhiều thắng lợi quan trọng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Từ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV đến nay, đặc biệt là sau thành công của Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, tỉnh ta đã có bước chuyển biến mạnh mẽ với yêu cầu đổi mới từ phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo đến phong cách làm việc, đang có ảnh hưởng sâu rộng trong hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở; đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tập trung lãnh đạo triển khai đồng bộ các nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2016; chủ động ban hành cơ chế, chính sách nhằm tiếp tục phát huy thế mạnh về đất đai, khí hậu để triển khai thực hiện 7 chương trình trọng tâm, với mục tiêu "xây dựng Sơn La sớm trở thành tỉnh phát triển khá trong vùng trung du và miền núi phía Bắc".

Kết thúc năm 2016, tỉnh ta đã đạt được kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn đạt 9,2%; cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, dịch vụ - du lịch tăng 13,6%, nông nghiệp tăng 2,59%; thu ngân sách trên địa bàn đạt 4.006 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người năm đạt 25,4 triệu. Trong năm, tiếp tục tạo môi trường thuận lợi cho 39 nhà máy thuỷ điện lớn, vừa và nhỏ hoạt động, sản lượng điện đạt gần 12 tỷ Kwh, chiếm khoảng 7,4% tổng sản lượng điện cả nước. Tập trung phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao để khai thác thế mạnh về đất đai và khí hậu gắn với xây dựng nông thôn mới; toàn tỉnh đã có 8 xã đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân đạt 7,8 tiêu chí/xã. Quốc phòng - an ninh được củng cố; quan hệ hợp tác quốc tế được mở rộng...


UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Cục Thuế tỉnh đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện thu ngân sách năm 2016.


Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành, địa phương, đơn vị ký cam kết thực hiện 
Nghị quyết số 04-NQ/TW; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Quyết định số 319-QĐ/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua cho Cục Thuế tỉnh đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện thu ngân sách năm 2016; đồng thời, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành, địa phương, đơn vị đã ký cam kết thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TW; Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Quyết định số 319-QĐ/TU của Ban Thường vụ tỉnh ủy.

Download file đính kèm : tại đây 
 

  

Các bài mới đăng