BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Online:2
Hôm nay:2
Hôm qua:19
Trong Tuần:160
Trong Tháng:1055
Tổng số lượt xem: 806896
Bạn đánh giá thế nào về hoạt động công vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La
Mã bảo mật *
Nhập chính xác mã bảo vệ
Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2017
Đăng lúc 28-11-2017 08:23:43
Tối 23/11 tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2017, Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản và lãnh đạo các bộ Công Thương, NN&PTNT , Hội Nông dân Việt Nam đã đến dự lễ khai mạc.

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam được tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 2014. Qua 3 năm tổ chức, Hội chợ đã đổi mới, nâng cao chất lượng, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín, thu hút sự tham gia của đông đảo các tỉnh, thành phố trong cả nước và được người tiêu dùng Thủ đô đón nhận.

Đại biểu cắt băng khai mạc

Hội chợ năm nay có quy mô 250 gian hàng, thu hút gần 200 đơn vị, DN của 55 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, đặc sản của các địa phươngchủ yếu là: Nông sản, trái cây, thủy sản, đồ uống, bánh kẹo, thực phẩm chế biến, các loại bánh truyền thống sản xuất mang bản sắc, văn hóa của từng địa phương, vùng/miền, như: Tây Bắc, đồng bằng Bắc bộ, Nam Trung bộ, Bắc Trung bộ, Tây Nam bộ, Đông Nam bộ. Đặc

Nguồn: Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La

Các bài mới đăng