KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GẶP MẶT DOANH NGHIỆP, DOANH NHÂN NĂM 2021

Ngày 07/10/2021 UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch tổ chức “Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2021”.

Nhằm kịp thời nắm bắt những khó khăn trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh; từ đó tiếp tục thống nhất những giải pháp tháo gỡ khó khăn cho phục hồi và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy phát triển và tăng trưởng kinh tế; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và Tôn vinh, khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác an sinh xã hội; động viên, khích lệ cộng đồng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Theo kế hoạch, ngày 12/10/2021 Chủ tịch UBND tỉnh sẽ chủ trì “Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2021”, Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại Hội trường lớn Trung tâm hội nghị tỉnh và các điểm cầu tại 11 huyện. Thành phần tham gia là Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành; Lãnh đạo huyện và các phòng, ban của huyện cùng đại diện các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư trên đại bàn tỉnh...

Nguồn: Phòng ĐKKD