Thông báo Kế hoạch tổ chức thực hiện điều tra, đánh giá năng lực cạnh tranh cấp huyện, sở, ban, ngành năm 2020
THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC ĐIỀU TRA ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CẠNH TRANH CẤP HUYỆN VÀ SỞ, NGÀNH (DDCI) NĂM 2020   Kính gửi: Quý Doanh nghiệp/ Hợp tác xã/ Hộ Kinh doanh           Với mục đích thu thập thông tin từ các cơ sở sản xuất kinh doanh của tỉnh Sơn La về cảm nhận, đánh giá của họ đối với năng lực điều hành kinh tế và nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh và đầu tư của chính quyền địa phương tại các huyện, thành phố và các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Sơn La.           Tổ công tác DDCI Sơn La đã phối hợp với Cục Thống kê tỉnh tổ chức tập huấn, lựa chọn Điều tra viên và Mã hóa viên để đi điều tra, khảo sát DDCI năm 2020. Cục Thống kê tỉnh sẽ điều tra, khảo sát độc lập với 1300 đơn vị (bao gồm 500 doanh nghiệp/ hợp tác xã và 800 cơ sở kinh doanh cá thể) tại 12 huyện, thành phố.           Thời gian thu thập thông tin điều tra, khảo sát từ ngày 05/12/2020 đến 15/12/2020.           Xin Thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và phối hợp. Trân trọng cám ơn!
Download                                                                                                5991.pdf
Tác giả: Phòng Đăng ký kinh doanh-Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La