Tin về Hội nghị tổng kết thi đua năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017 của Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh miền núi biên giới phía Bắc
Thực hiện Công văn số 9406/BKHĐT-TĐKT ngày 09/11/2016 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Công văn số 1906-CV/TU ngày 20/02/2017 của Tỉnh ủy Sơn La; Công văn số 488/UBND-NC ngày 17/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La; Kế hoạch số 302/KH-KTĐ ngày 28/02/2017 của Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Miền núi Biên giới phía Bắc.

Sở Kế hoạch và Đầu tư Sơn La (Trưởng Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Miền núi Biên giới phía Bắc) đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và đăng ký thi đua năm 2017. Hội nghị diễn ra trong 02 ngày:

Ngày thứ nhất (ngày 11/3/2017) tổ chức giao lưu thi đấu bộ môn Cầu Lông và Tennis. Ở bộ môn Cầu lông có 10 vận động viên tham gia thi đấu, kết quả: giải nhất thuộc về đôi vận động viên Vũ Văn Thức-Mai Thị Hạnh (Đoàn Sơn La), giải nhì đôi vận động viên Hoàng Anh Tuấn-Trần Thị Hiện (Đoàn Điện Biên), giải ba đôi vận động viên Vũ Đức Thuận-Phạm Thị Tố Hoa (Đoàn Sơn La). Ở bộ môn Tennis có 10 vận động viên tham gia thi đấu, kết quả: giải nhất thuộc về đôi vận động viên Nguyễn Quang Anh-Trần Thanh Hùng (Đoàn Lào Cai), giải nhì đôi vận động viên Lê Hồng Minh-Đinh Trung Dũng (Đoàn Sơn La), giải ba đôi vận động viên Vũ Xuân Thành-Bùi Mạnh Thắng (Đoàn Điện Biên).

Đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Sơn La (Khối trưởng Khối thi đua):

Khai mạc Giao lưu thể thao Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Miền núi Biên giới phía Bắc

Đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La (Khối trưởng Khối thi đua):

Tặng Hoa và Cờ lưu niệm cho các vận động viên tham gia giao lưu thể thao

Ngày thứ hai ( ngày 12/3/2017) lãnh đạo Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các thành viên của Khối thi đua đã đi thăm viếng Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Nhà từ Sơn La; thăm Nhà máy Thủy điện Sơn La. Chiều cùng ngày Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và đăng ký thi đua năm 2017 diễn ra theo Kế hoạch tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có bà Lê Thị Mai-Vụ phó Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Đoàn công tác Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh: Lạng Sơn; Lai Châu; Lào Cai; Hà Giang; Cao Bằng; Điện Biên; Sơn La và lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh; Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh; phóng viên Đài Phát thanh, truyền hình tỉnh Sơn La đến đưa tin về Hội nghị.

Đội văn nghệ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La:

Biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đồng chí Hà Ngọc Châu-Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La:Thông qua Chương trình Hội nghị

Đồng chí Lê Hồng Minh-Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La:

Trưởng Khối thi đua Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Miền núi Biên giới phía Bắc khai mạc Hội nghị

Trưởng Khối thi đua và Khối phó Khối thi đua đồng chủ trì Hội nghị

Bà Lê Thị Mai-Vụ phó Vụ thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo Kết quả triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ triển khai phong trào thi đua năm 2017; Phong trào thi đua yêu nước phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017; ký giao giao ước thi đua năm 2017; bình bầu, suy tôn đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Cờ thi đua cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn  La, tặng Bằng khen cho: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Giang; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Cao Bằng. Đồng thời nhất trí đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư công nhận: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai làm Trưởng khối; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Giang làm Khối phó năm 2017.

Lãnh đạo của 7 tỉnh miền núi biên giới phía Bắc ký kết giao ước thi đua năm 2017

Văn phòng KH&ĐT tỉnh Sơn La

http://Download file đính kèm tại đây:GIAO UOC THI DUA.pdf;