Nông sản Sơn La tham gia Hội chợ đặc sản Vùng miền Việt Nam 2021
Tối 17/12, tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City (số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2021.

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2021 có quy mô 135 gian hàng của 46 tỉnh, thành phố trong cả nước, với gần 10 nghìn sản phẩm được tổ chức đồng thời tại 6 trung tâm thương mại: Vincom Mega mall Royal City, Vincom Mega mall Time City, Vincom Plaza Long Biên, BigC Long Biên, Big C Lê Trọng Tấn, Big C Hồ Gươm và các khu quảng bá đặc sản tại 20 siêu thị thuộc hệ thống Siêu thị Winmart và BRGmart trên địa bàn Thành phố.

Khai mạc Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam 2021.

Tỉnh Sơn La tham gia trưng bày tại hội chợ với 02 gian hàng do Trung tâm Xúc tiến đầu tư phụ trách gồm các sản phẩm nông sản tươi: Cam, bưởi, quýt, na, rau các loại...; các sản phẩm đã qua chế biến: thịt trâu hun khói, lạp xườn, cá trắm hun khói, cá tép dầu khô… Đây là các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của tỉnh Sơn La đã đạt sản phẩm OCOP.

Gian hàng tỉnh Sơn La.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, thành phố Hà Nội đã và đang quyết liệt thực hiện các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, phục hồi và phát triển kinh tế trong “trạng thái bình thường mới”, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Hội chợ không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế tiêu thụ sản phẩm sau ảnh hưởng của dịch Covid-19, thúc đẩy các đơn vị từng bước trở lại hoạt động sản xuất, kinh doanh bình thường, mà còn góp phần phát triển thị trường trong nước và triển khai hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2021 diễn ra đến ngày 19/12/2021.

Tác giả: Trung tâm Xúc tiến đầu tư